어휘
형용사 배우기 ̆ 구자라트어

साप्ताहिक
साप्ताहिक कचरा संग्रहण
sāptāhika
sāptāhika kacarā saṅgrahaṇa
주간의
주간 쓰레기 수거

નાનું
નાની બાળક
nānuṁ
nānī bāḷaka
작은
작은 아기

પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
좁은
좁은 현수교

संबंधित
संबंधित हस्तलक्षण
sambandhita
sambandhita hastalakṣaṇa
관련된
관련된 수화

અર્ધ
અર્ધ સફળ
ardha
ardha saphaḷa
반
반개의 사과

ઓછું
ઓછું ખોરાક
ōchuṁ
ōchuṁ khōrāka
적은
적은 음식

વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
재미있는
재미있는 복장

अवाट
अवाट मार्ग
avaat
avaat maarg
지나갈 수 없는
지나갈 수 없는 길

સમ્ભાવનાપૂર્વક
સમ્ભાવનાપૂર્વક ક્ષેત્ર
sambhaavanaapoorvak
sambhaavanaapoorvak kshetr
아마도
아마도 범위

લાજીવંત
લાજીવંત કન્યા
lājīvanta
lājīvanta kan‘yā
수줍은
수줍은 소녀

ગરીબ
ગરીબ આદમી
garība
garība ādamī
가난한
가난한 남자

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પ્રતિબંધ
spaṣṭa
spaṣṭa pratibandha