어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/128024244.webp
વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī

vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ


파란
파란 크리스마스 트리 공
cms/adjectives-webp/111345620.webp
સુકેલું
સુકેલું કપડું
sukēluṁ

sukēluṁ kapaḍuṁ


건조한
건조한 세탁물
cms/adjectives-webp/174142120.webp
વ્યક્તિગત
વ્યક્તિગત મળણ-વિષણ
vyaktigata

vyaktigata maḷaṇa-viṣaṇa


개인적인
개인적인 인사
cms/adjectives-webp/131511211.webp
કડવું
કડવા ચકોતરા
kaḍavuṁ

kaḍavā cakōtarā


쓴 자몽
cms/adjectives-webp/70910225.webp
નજીક
નજીક લાયનેસ
najīka

najīka lāyanēsa


가까운
가까운 여자 사자
cms/adjectives-webp/170361938.webp
ગંભીર
ગંભીર ભૂલ
gambhīra

gambhīra bhūla


심각한
심각한 오류
cms/adjectives-webp/93221405.webp
ગરમ
ગરમ આગની આગ
garama

garama āganī āga


뜨거운
뜨거운 벽난로
cms/adjectives-webp/103274199.webp
ચુપચાપ
ચુપચાપ કન્યાઓ
cupacāpa

cupacāpa kan‘yā‘ō


말 없는
말 없는 소녀들
cms/adjectives-webp/170766142.webp
મજબૂત
મજબૂત તૂફાન
majabūta

majabūta tūphāna


강한
강한 회오리바람
cms/adjectives-webp/80273384.webp
વ્યાપક
વ્યાપક પ્રવાસ
vyāpaka

vyāpaka pravāsa


넓은
넓은 여행
cms/adjectives-webp/88260424.webp
અજાણ્યો
અજાણ્યો હેકર
ajāṇyō

ajāṇyō hēkara


알려지지 않은
알려지지 않은 해커
cms/adjectives-webp/132103730.webp
ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī

ṭhaṇḍī havā


차가운
차가운 날씨