어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/109725965.webp
સમજુતદાર
સમજુતદાર ઇન્જીનિયર
samajutadāra
samajutadāra injīniyara
능력 있는
능력 있는 엔지니어
cms/adjectives-webp/120789623.webp
પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
pramāṇamāṁ sundara
pramāṇamāṁ sundara ḍrēsa
아름다운
아름다운 드레스
cms/adjectives-webp/74047777.webp
પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
멋진
멋진 경치
cms/adjectives-webp/134462126.webp
ગંભીર
ગંભીર ચર્ચા
gambhīra
gambhīra carcā
회색의
회색 벽
cms/adjectives-webp/169533669.webp
આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
필요한
필요한 여권
cms/adjectives-webp/61570331.webp
सीधा
सीधा वानर
sīdhā
sīdhā vānara
똑바로 선
똑바로 선 침팬지
cms/adjectives-webp/40795482.webp
ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
혼동하기 쉬운
세 혼동하기 쉬운 아기들
cms/adjectives-webp/106078200.webp
પ્રત્યક્ષ
પ્રત્યક્ષ હિટ
pratyakṣa
pratyakṣa hiṭa
직접적인
직접적인 타격
cms/adjectives-webp/70702114.webp
અનાવશ્યક
અનાવશ્યક છાતુ
anāvaśyaka
anāvaśyaka chātu
불필요한
불필요한 우산
cms/adjectives-webp/120375471.webp
આરામદાયક
આરામદાયક અવકાશ
ārāmadāyaka
ārāmadāyaka avakāśa
편안한
편안한 휴가
cms/adjectives-webp/170182265.webp
વિશેષ
વિશેષ રુચિ
viśēṣa
viśēṣa ruci
특별한
특별한 관심
cms/adjectives-webp/132028782.webp
સમાપ્ત
સમાપ્ત હિમ સફાઈ
samāpta
samāpta hima saphā‘ī
완료된
완료된 눈 치우기