어휘
형용사 배우기 ̆ 구자라트어

વાર્ષિક
વાર્ષિક વૃદ્ધિ
vārṣika
vārṣika vr̥d‘dhi
매년
매년 증가

કાયમી
કાયમી સંપત્તિ નિવેશ
kāyamī
kāyamī sampatti nivēśa
영구적인
영구적인 투자

લાલ
લાલ વરસાદી છત્રી
lāla
lāla varasādī chatrī
빨간
빨간 우산

ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
의학의
의학적 검사

ગંભીર
ગંભીર ભૂલ
gambhīra
gambhīra bhūla
심각한
심각한 오류

प्रतिवर्षीय
प्रतिवर्षीय कार्निवाल
prativarsheey
prativarsheey kaarnivaal
매년의
매년의 카니발

રાગી
રાગી પોલીસવાળો
rāgī
rāgī pōlīsavāḷō
화난
화난 경찰

શીતયુક્ત
શીતયુક્ત પ્રદેશ
śītayukta
śītayukta pradēśa
겨울의
겨울 풍경

नीच
नीच लड़की
neech
neech ladakee
나쁜
나쁜 여자

વિશાળ
વિશાળ સૌરિય
viśāḷa
viśāḷa sauriya
거대한
거대한 공룡

પ્રથમ
પ્રથમ વસંતના ફૂલો
prathama
prathama vasantanā phūlō
수용할 수 없는
수용할 수 없는 대기 오염

અધિક
અધિક ભોજન
adhika
adhika bhōjana