어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/133003962.webp
ગરમ
ગરમ જુરાબો
garama

garama jurābō


따뜻한
따뜻한 양말
cms/adjectives-webp/129942555.webp
બંધ
બંધ આંખો
bandha

bandha āṅkhō


닫힌
닫힌 눈
cms/adjectives-webp/106137796.webp
તાજું
તાજી ઓસ્ટર્સ
tājuṁ

tājī ōsṭarsa


신선한
신선한 굴
cms/adjectives-webp/34780756.webp
અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivaahit

avivaahit purush


미혼의
미혼 남자
cms/adjectives-webp/102271371.webp
સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો
samalaiṅgika

bē samalaiṅgika puruṣō


동성애의
두 동성애 남자
cms/adjectives-webp/174232000.webp
સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya

sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha


평범한
평범한 신부 부케
cms/adjectives-webp/130246761.webp
સફેદ
સફેદ દૃશ્ય
saphēda

saphēda dr̥śya


하얀
하얀 풍경
cms/adjectives-webp/118140118.webp
કાંટાળીયું
કાંટાળીયું કાકટસ
kāṇṭāḷīyuṁ

kāṇṭāḷīyuṁ kākaṭasa


가시 돋힌
가시 돋힌 선인장들
cms/adjectives-webp/72841780.webp
સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન
samajadāra

samajadāra vīja utpādana


이성적인
이성적인 전기 발전
cms/adjectives-webp/126635303.webp
પૂર્ણ
પૂર્ણ કુટુંબ
pūrṇa

pūrṇa kuṭumba


완전한
완전한 가족
cms/adjectives-webp/102474770.webp
અસફળ
અસફળ ઘર શોધવું
asaphaḷa

asaphaḷa ghara śōdhavuṁ


성공하지 못한
성공하지 못한 집 찾기
cms/adjectives-webp/131228960.webp
પ્રતિભાશાળી
પ્રતિભાશાળી વેશભૂષા
pratibhāśāḷī

pratibhāśāḷī vēśabhūṣā


천재적인
천재적인 복장