어휘
형용사 배우기 ̆ 구자라트어

ગંદો
ગંદો હવા
gandō
gandō havā
더러운
더러운 공기

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
활발한
활발한 건강증진

નબળું
નબળી રોગી
nabaḷuṁ
nabaḷī rōgī
약한
약한 환자

પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
pahōḷuṁ
pahōḷō samudra kinārō
넓은
넓은 해변

કડાક
કડાક ચોકલેટ
kaḍāka
kaḍāka cōkalēṭa
쓴
쓴 초콜릿

બંધ
બંધ આંખો
bandha
bandha āṅkhō
닫힌
닫힌 눈

સકારાત્મક
સકારાત્મક દૃષ્ટિકોણ
sakārātmaka
sakārātmaka dr̥ṣṭikōṇa
긍정적인
긍정적인 태도

એકલ
એકલ વિધુર
ēkala
ēkala vidhura
외로운
외로운 과부

સાચું
સાચો વિચાર
sācuṁ
sācō vicāra
올바른
올바른 생각

તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā
고장난
고장난 차 유리

પ્રાથમિક
પ્રાથમિક શિક્ષણ
prāthamika
prāthamika śikṣaṇa
디지털의
디지털 통신

असमझाव
एक असमझाव दुर्घटना
asamajhaav
ek asamajhaav durghatana