어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/163958262.webp
ગુમ
ગુમ હોયેલ વિમાન
guma

guma hōyēla vimāna


실종된
실종된 비행기
cms/adjectives-webp/169425275.webp
દ્રશ્યમાન
દ્રશ્યમાન પર્વત
draśyamāna

draśyamāna parvata


보이는
보이는 산
cms/adjectives-webp/74903601.webp
મૂર્ખ
મૂર્ખ વાતચીત
mūrkha

mūrkha vātacīta


멍청한
멍청한 이야기
cms/adjectives-webp/126936949.webp
હલકો
હલકી પર
halakō

halakī para


가벼운
가벼운 깃털
cms/adjectives-webp/130526501.webp
પ્રસિદ્ધ
પ્રસિદ્ધ એફિલ ટાવર
prasid‘dha

prasid‘dha ēphila ṭāvara


유명한
유명한 에펠탑
cms/adjectives-webp/132028782.webp
સમાપ્ત
સમાપ્ત હિમ સફાઈ
samāpta

samāpta hima saphā‘ī


완료된
완료된 눈 치우기
cms/adjectives-webp/96290489.webp
અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama

akāryakṣama kāranō ārapāra


무용한
무용한 자동차 거울
cms/adjectives-webp/34780756.webp
અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivaahit

avivaahit purush


미혼의
미혼 남자
cms/adjectives-webp/126001798.webp
સાર્વજનિક
સાર્વજનિક શૌચાલયો
sārvajanika

sārvajanika śaucālayō


공공의
공공 화장실
cms/adjectives-webp/109009089.webp
ફાશિસ્ટ
ફાશિસ્ટ નારા
phāśisṭa

phāśisṭa nārā


파시스트의
파시스트 슬로건
cms/adjectives-webp/127330249.webp
અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla

atisarjanaśīla sāntāklōjha


서두르는
서두르는 산타클로스
cms/adjectives-webp/80928010.webp
અધિક
અધિક સ્ટેપલ્સ
adhika

adhika sṭēpalsa


여러 더미