어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/175455113.webp
બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
구름 없는
구름 없는 하늘
cms/adjectives-webp/144942777.webp
અસામાન્ય
અસામાન્ય હવામાન
asāmān‘ya
asāmān‘ya havāmāna
평범하지 않은
평범하지 않은 날씨
cms/adjectives-webp/68653714.webp
ઈવેજેલીકલ
ઈવેજેલીકલ પુરોહિત
īvējēlīkala
īvējēlīkala purōhita
개신교의
개신교 목사
cms/adjectives-webp/116632584.webp
વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
곡선의
곡선의 도로
cms/adjectives-webp/171454707.webp
બંધ
બંધ દરવાજો
bandha
bandha daravājō
닫힌
닫힌 문
cms/adjectives-webp/109009089.webp
ફાશિસ્ટ
ફાશિસ્ટ નારા
phāśisṭa
phāśisṭa nārā
파시스트의
파시스트 슬로건
cms/adjectives-webp/133909239.webp
વિશેષ
એક વિશેષ સફરજાન
viśēṣa
ēka viśēṣa sapharajāna
차가운
차가운 날씨
cms/adjectives-webp/47013684.webp
અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivāhita
avivāhita puruṣa
미혼의
미혼의 남자
cms/adjectives-webp/169425275.webp
દ્રશ્યમાન
દ્રશ્યમાન પર્વત
draśyamāna
draśyamāna parvata
보이는
보이는 산
cms/adjectives-webp/125846626.webp
સંપૂર્ણ
સંપૂર્ણ ઇન્દ્રધનુષ
sampūrṇa
sampūrṇa indradhanuṣa
완전한
완전한 무지개
cms/adjectives-webp/131857412.webp
વયસ્ક
વયસ્ક કન્યા
Vayaska
vayaska kan‘yā
성인의
성인의 소녀
cms/adjectives-webp/107108451.webp
અધિક
અધિક ભોજન
adhika
adhika bhōjana
풍성한
풍성한 식사