어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/130964688.webp
તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ

tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā


고장난
고장난 차 유리
cms/adjectives-webp/168327155.webp
બેંગણી
બેંગણી લેવેન્ડર
bēṅgaṇī

bēṅgaṇī lēvēnḍara


보라색의
보라색 라벤더
cms/adjectives-webp/134344629.webp
પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ

pīḷā kēḷā


친숙한
친숙한 다람쥐
cms/adjectives-webp/127214727.webp
ધુમાડી
ધુમાડી સંજ
dhumāḍī

dhumāḍī san̄ja


안개가 낀
안개가 낀 황혼
cms/adjectives-webp/28851469.webp
વિલમ્બિત
વિલમ્બિત પ્રસ્થાન
vilambit

vilambit prasthaan


늦은
늦은 출발
cms/adjectives-webp/104875553.webp
ભયાનક
ભયાનક હાય
bhayānaka

bhayānaka hāya


무서운
무서운 상어
cms/adjectives-webp/130292096.webp
શરાબી
શરાબી પુરુષ
śarābī

śarābī puruṣa


취한
취한 남자
cms/adjectives-webp/76973247.webp
સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ
saṅkīrṇa

ēka saṅkīrṇa kāca


좁은
좁은 소파
cms/adjectives-webp/132595491.webp
સફળ
સફળ વિદ્યાર્થીઓ
saphaḷa

saphaḷa vidyārthī‘ō


성공적인
성공적인 학생들
cms/adjectives-webp/64546444.webp
साप्ताहिक
साप्ताहिक कचरा संग्रहण
sāptāhika

sāptāhika kacarā saṅgrahaṇa


주간의
주간 쓰레기 수거
cms/adjectives-webp/130570433.webp
નવું
નવીન આતશબાજી
navuṁ

navīna ātaśabājī


새로운
새로운 불꽃놀이
cms/adjectives-webp/42560208.webp
પાગલ
પાગલ વિચાર
pāgala

pāgala vicāra


미친
미친 생각