어휘

동사를 배우세요 ― 구자라트어

cms/verbs-webp/80060417.webp
દૂર ચલાવો
તેણી તેની કારમાં દૂર જાય છે.
Dūra calāvō

tēṇī tēnī kāramāṁ dūra jāya chē.


달아나다
그녀는 자동차로 달아난다.
cms/verbs-webp/85010406.webp
ઉપર કૂદકો
રમતવીરને અવરોધ ઉપર કૂદકો મારવો જોઈએ.
Upara kūdakō

ramatavīranē avarōdha upara kūdakō māravō jō‘ī‘ē.


뛰어넘다
선수는 장애물을 뛰어넘어야 한다.
cms/verbs-webp/105224098.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Puṣṭi karō

tēṇī tēnā patinē sārā samācāranī puṣṭi karī śakatī hatī.


확인하다
그녀는 좋은 소식을 남편에게 확인할 수 있었다.
cms/verbs-webp/90617583.webp
લાવવા
તે પેકેજને સીડી ઉપર લાવે છે.
Lāvavā

tē pēkējanē sīḍī upara lāvē chē.


들고 오다
그는 소포를 계단을 올라 들고 온다.
cms/verbs-webp/123619164.webp
તરવું
તે નિયમિત સ્વિમિંગ કરે છે.
Taravuṁ

tē niyamita svimiṅga karē chē.


수영하다
그녀는 정기적으로 수영한다.
cms/verbs-webp/32312845.webp
બાકાત
જૂથ તેને બાકાત રાખે છે.
Bākāta

jūtha tēnē bākāta rākhē chē.


제외하다
그 그룹은 그를 제외한다.
cms/verbs-webp/124053323.webp
મોકલો
તે પત્ર મોકલી રહ્યો છે.
Mōkalō

tē patra mōkalī rahyō chē.


보내다
그는 편지를 보내고 있다.
cms/verbs-webp/104849232.webp
જન્મ આપો
તે જલ્દી જન્મ આપશે.
Janma āpō

tē jaldī janma āpaśē.


출산하다
그녀는 곧 출산할 것이다.
cms/verbs-webp/119235815.webp
પ્રેમ
તેણી ખરેખર તેના ઘોડાને પ્રેમ કરે છે.
Prēma

tēṇī kharēkhara tēnā ghōḍānē prēma karē chē.


사랑하다
그녀는 그녀의 말을 정말로 사랑한다.
cms/verbs-webp/86196611.webp
દોડવું
કમનસીબે, ઘણા પ્રાણીઓ હજુ પણ કાર દ્વારા ચલાવવામાં આવે છે.
Dōḍavuṁ

kamanasībē, ghaṇā prāṇī‘ō haju paṇa kāra dvārā calāvavāmāṁ āvē chē.


치다
불행하게도 많은 동물들이 여전히 차에 치여 있다.
cms/verbs-webp/14606062.webp
હકદાર બનો
વૃદ્ધ લોકો પેન્શન મેળવવા માટે હકદાર છે.
Hakadāra banō

vr̥d‘dha lōkō pēnśana mēḷavavā māṭē hakadāra chē.


권리가 있다
노인들은 연금을 받을 권리가 있다.
cms/verbs-webp/129945570.webp
જવાબ
તેણીએ એક પ્રશ્ન સાથે જવાબ આપ્યો.
Javāba

tēṇī‘ē ēka praśna sāthē javāba āpyō.


응답하다
그녀는 질문으로 응답했다.