어휘

동사를 배우세요 ― 구자라트어

cms/verbs-webp/56994174.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bahāra āvō

īṇḍāmānthī śuṁ nīkaḷē chē?


나오다
달걀에서 무엇이 나오나요?
cms/verbs-webp/108970583.webp
સહમત
ભાવ ગણાતરીસાથે સહમત છે.
Sahamata

bhāva gaṇātarīsāthē sahamata chē.


일치하다
가격이 계산과 일치한다.
cms/verbs-webp/77581051.webp
ઓફર
તમે મને મારી માછલી માટે શું ઓફર કરો છો?
Ōphara

tamē manē mārī māchalī māṭē śuṁ ōphara karō chō?


제안하다
내 물고기에 대해 어떤 것을 제안하고 있니?
cms/verbs-webp/124320643.webp
મુશ્કેલ લાગે છે
બંનેને ગુડબાય કહેવું મુશ્કેલ લાગે છે.
Muśkēla lāgē chē

bannēnē guḍabāya kahēvuṁ muśkēla lāgē chē.


어려워하다
둘 다 이별 인사를 하는 것이 어렵다.
cms/verbs-webp/85871651.webp
જવાની જરૂર છે
મારે તાત્કાલિક વેકેશનની જરૂર છે; મારે જવું છે!
Javānī jarūra chē

mārē tātkālika vēkēśananī jarūra chē; mārē javuṁ chē!


가다
나는 휴가가 절실하게 필요하다; 나는 가야 한다!
cms/verbs-webp/81986237.webp
મિશ્રણ
તે ફળોનો રસ મિક્સ કરે છે.
Miśraṇa

tē phaḷōnō rasa miksa karē chē.


섞다
그녀는 과일 주스를 섞는다.
cms/verbs-webp/113966353.webp
સર્વ કરો
વેઈટર ભોજન પીરસે છે.
Sarva karō

vē‘īṭara bhōjana pīrasē chē.


제공하다
웨이터가 음식을 제공한다.
cms/verbs-webp/118826642.webp
સમજાવો
દાદાજી તેમના પૌત્રને દુનિયા સમજાવે છે.
Samajāvō

dādājī tēmanā pautranē duniyā samajāvē chē.


설명하다
할아버지는 손자에게 세상을 설명한다.
cms/verbs-webp/60625811.webp
નાશ
ફાઇલો સંપૂર્ણપણે નાશ પામશે.
Nāśa

phā‘ilō sampūrṇapaṇē nāśa pāmaśē.


파괴하다
그 파일은 완전히 파괴될 것입니다.
cms/verbs-webp/90643537.webp
ગાઓ
બાળકો ગીત ગાય છે.
Gā‘ō

bāḷakō gīta gāya chē.


부르다
아이들은 노래를 부른다.
cms/verbs-webp/46998479.webp
ચર્ચા
તેઓ તેમની યોજનાઓની ચર્ચા કરે છે.
Carcā

tē‘ō tēmanī yōjanā‘ōnī carcā karē chē.


논의하다
그들은 그들의 계획을 논의합니다.
cms/verbs-webp/98060831.webp
પ્રકાશિત કરો
પ્રકાશક આ સામયિકો બહાર પાડે છે.
Prakāśita karō

prakāśaka ā sāmayikō bahāra pāḍē chē.


출판하다
출판사는 이 잡지들을 출판한다.