어휘

동사를 배우세요 ― 구자라트어

cms/verbs-webp/44518719.webp
ચાલવું
આ રસ્તે ચાલવું ન જોઈએ.
Cālavuṁ

ā rastē cālavuṁ na jō‘ī‘ē.


걷다
이 길은 걷지 말아야 한다.
cms/verbs-webp/102731114.webp
પ્રકાશિત કરો
પ્રકાશકે ઘણા પુસ્તકો પ્રકાશિત કર્યા છે.
Prakāśita karō

prakāśakē ghaṇā pustakō prakāśita karyā chē.


출판하다
출판사는 많은 책을 출판했다.
cms/verbs-webp/114379513.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

pāṇīnī kamaḷa pāṇīnē ḍhāṅkī dē chē.


덮다
수련은 물을 덮는다.
cms/verbs-webp/27564235.webp
પર કામ કરો
તેણે આ બધી ફાઈલો પર કામ કરવાનું છે.
Para kāma karō

tēṇē ā badhī phā‘īlō para kāma karavānuṁ chē.


작업하다
그는 이 모든 파일에 대해 작업해야 한다.
cms/verbs-webp/106665920.webp
લાગે
માતાને તેના બાળક માટે ઘણો પ્રેમ લાગે છે.
Lāgē

mātānē tēnā bāḷaka māṭē ghaṇō prēma lāgē chē.


느끼다
어머니는 아이에게 많은 사랑을 느낀다.
cms/verbs-webp/55119061.webp
દોડવાનું શરૂ કરો
રમતવીર દોડવાનું શરૂ કરવાનો છે.
Dōḍavānuṁ śarū karō

ramatavīra dōḍavānuṁ śarū karavānō chē.


달리기 시작하다
운동선수가 달리기를 시작하려고 한다.
cms/verbs-webp/5135607.webp
બહાર ખસેડો
પાડોશી બહાર જઈ રહ્યો છે.
Bahāra khasēḍō

pāḍōśī bahāra ja‘ī rahyō chē.


이사가다
이웃이 이사를 가고 있다.
cms/verbs-webp/115286036.webp
સરળતા
વેકેશન જીવનને સરળ બનાવે છે.
Saraḷatā

vēkēśana jīvananē saraḷa banāvē chē.


편하게 하다
휴가가 생활을 더 편하게 만든다.
cms/verbs-webp/90321809.webp
પૈસા ખર્ચો
સમારકામ પાછળ અમારે ઘણા પૈસા ખર્ચવા પડે છે.
Paisā kharcō

samārakāma pāchaḷa amārē ghaṇā paisā kharcavā paḍē chē.


돈을 쓰다
우리는 수리에 많은 돈을 써야 한다.
cms/verbs-webp/80356596.webp
ગુડબાય કહો
સ્ત્રી ગુડબાય કહે છે.
Guḍabāya kahō

strī guḍabāya kahē chē.


작별하다
여자가 작별한다.
cms/verbs-webp/78773523.webp
વધારો
વસ્તીમાં નોંધપાત્ર વધારો થયો છે.
Vadhārō

vastīmāṁ nōndhapātra vadhārō thayō chē.


증가하다
인구가 크게 증가했다.
cms/verbs-webp/63457415.webp
સરળ બનાવો
તમારે બાળકો માટે જટિલ બાબતોને સરળ બનાવવી પડશે.
Saraḷa banāvō

tamārē bāḷakō māṭē jaṭila bābatōnē saraḷa banāvavī paḍaśē.


단순화하다
아이들을 위해 복잡한 것을 단순화해야 한다.