어휘

동사를 배우세요 ― 구자라트어

cms/verbs-webp/84506870.webp
નશામાં થાઓ
તે લગભગ દરરોજ સાંજે નશામાં જાય છે.
Naśāmāṁ thā‘ō
tē lagabhaga dararōja sān̄jē naśāmāṁ jāya chē.
취하다
그는 거의 매일 저녁에 취한다.
cms/verbs-webp/95625133.webp
પ્રેમ
તેણી તેની બિલાડીને ખૂબ પ્રેમ કરે છે.
Prēma
tēṇī tēnī bilāḍīnē khūba prēma karē chē.
사랑하다
그녀는 그녀의 고양이를 정말 많이 사랑한다.
cms/verbs-webp/35137215.webp
હરાવ્યું
માતાપિતાએ તેમના બાળકોને મારવા જોઈએ નહીં.
Harāvyuṁ
mātāpitā‘ē tēmanā bāḷakōnē māravā jō‘ī‘ē nahīṁ.
때리다
부모님은 아이들을 때려서는 안 된다.
cms/verbs-webp/3270640.webp
પીછો
કાઉબોય ઘોડાઓનો પીછો કરે છે.
Pīchō
kā‘ubōya ghōḍā‘ōnō pīchō karē chē.
추적하다
카우보이는 말을 추적한다.
cms/verbs-webp/119188213.webp
મત
મતદારો આજે તેમના ભવિષ્ય માટે મતદાન કરી રહ્યા છે.
Mata
matadārō ājē tēmanā bhaviṣya māṭē matadāna karī rahyā chē.
투표하다
유권자들은 오늘 그들의 미래에 대해 투표하고 있다.
cms/verbs-webp/86403436.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bandha
tamārē naḷanē custapaṇē bandha karavuṁ jō‘ī‘ē!
닫다
너는 수도꼭지를 꽉 닫아야 한다!
cms/verbs-webp/99207030.webp
આવી
વિમાન સમય પર આવ્યો.
Āvī
vimāna samaya para āvyō.
도착하다
비행기는 제시간에 도착했다.
cms/verbs-webp/80356596.webp
ગુડબાય કહો
સ્ત્રી ગુડબાય કહે છે.
Guḍabāya kahō
strī guḍabāya kahē chē.
작별하다
여자가 작별한다.
cms/verbs-webp/110667777.webp
જવાબદાર રહેવું
ડોક્ટર ચિકિત્સા માટે જવાબદાર છે.
Javābadāra rahēvuṁ
ḍōkṭara cikitsā māṭē javābadāra chē.
책임이 있다
의사는 치료에 대한 책임이 있다.
cms/verbs-webp/111792187.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pasanda karō
yōgya pasanda karavuṁ muśkēla chē.
선택하다
올바른 것을 선택하는 것은 어렵다.
cms/verbs-webp/84819878.webp
અનુભવ
તમે પરીકથાના પુસ્તકો દ્વારા ઘણા સાહસોનો અનુભવ કરી શકો છો.
Anubhava
tamē parīkathānā pustakō dvārā ghaṇā sāhasōnō anubhava karī śakō chō.
경험하다
동화책을 통해 많은 모험을 경험할 수 있다.
cms/verbs-webp/41019722.webp
ઘર ચલાવો
ખરીદી કર્યા પછી, બંને ઘરે જાય છે.
Ghara calāvō
kharīdī karyā pachī, bannē gharē jāya chē.
집으로 가다
쇼핑 후 두 사람은 집으로 간다.