어휘

동사를 배우세요 ― 구자라트어

cms/verbs-webp/102823465.webp
બતાવો
હું મારા પાસપોર્ટમાં વિઝા બતાવી શકું છું.
Batāvō
huṁ mārā pāsapōrṭamāṁ vijhā batāvī śakuṁ chuṁ.
보여주다
나는 내 여권에 비자를 보여줄 수 있다.
cms/verbs-webp/118759500.webp
લણણી
અમે ઘણી બધી વાઇન લણણી કરી.
Laṇaṇī
amē ghaṇī badhī vā‘ina laṇaṇī karī.
수확하다
우리는 많은 와인을 수확했다.
cms/verbs-webp/58477450.webp
ભાડે આપો
તે પોતાનું ઘર ભાડે આપી રહ્યો છે.
Bhāḍē āpō
tē pōtānuṁ ghara bhāḍē āpī rahyō chē.
임대하다
그는 그의 집을 임대하고 있다.
cms/verbs-webp/116089884.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Rasō‘īyā
ājē tamē śuṁ rāndhō chō?
요리하다
오늘 무엇을 요리하고 있나요?
cms/verbs-webp/77646042.webp
બર્ન
તમારે પૈસા બાળવા જોઈએ નહીં.
Barna
tamārē paisā bāḷavā jō‘ī‘ē nahīṁ.
태우다
당신은 돈을 태워서는 안 된다.
cms/verbs-webp/107299405.webp
પુછવું
તે તેમણી પાસે માફી પુછવું.
Puchavuṁ
tē tēmaṇī pāsē māphī puchavuṁ.
부탁하다
그는 그녀에게 용서를 부탁한다.
cms/verbs-webp/74908730.webp
કારણ
ઘણા બધા લોકો ઝડપથી અરાજકતાનું કારણ બને છે.
Kāraṇa
ghaṇā badhā lōkō jhaḍapathī arājakatānuṁ kāraṇa banē chē.
일으키다
너무 많은 사람들이 빨리 혼란을 일으킵니다.
cms/verbs-webp/92543158.webp
છોડી દો
ધુમૃપાન છોડી દે!
Chōḍī dō
dhumr̥pāna chōḍī dē!
포기하다
흡연을 포기하세요!
cms/verbs-webp/115029752.webp
બહાર કાઢો
હું મારા પાકીટમાંથી બીલ કાઢું છું.
Bahāra kāḍhō
huṁ mārā pākīṭamānthī bīla kāḍhuṁ chuṁ.
꺼내다
나는 지갑에서 청구서를 꺼낸다.
cms/verbs-webp/70624964.webp
મજા કરો
અમે મેળાના મેદાનમાં ખૂબ મજા કરી!
Majā karō
amē mēḷānā mēdānamāṁ khūba majā karī!
즐기다
우리는 놀이공원에서 많이 즐겼다!
cms/verbs-webp/74036127.webp
ચૂકી
તે માણસ તેની ટ્રેન ચૂકી ગયો.
Cūkī
tē māṇasa tēnī ṭrēna cūkī gayō.
놓치다
그 남자는 그의 기차를 놓쳤다.
cms/verbs-webp/92513941.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō
tē‘ō ēka ramujī phōṭō banāvavā māṅgatā hatā.
만들다
그들은 웃긴 사진을 만들고 싶었다.