어휘

동사를 배우세요 ― 구자라트어

cms/verbs-webp/103719050.webp
વિકાસ
તેઓ નવી વ્યૂહરચના વિકસાવી રહ્યા છે.
Vikāsa
tē‘ō navī vyūharacanā vikasāvī rahyā chē.
개발하다
그들은 새로운 전략을 개발하고 있습니다.
cms/verbs-webp/94555716.webp
બની
તેઓ એક સારી ટીમ બની ગયા છે.
Banī
tē‘ō ēka sārī ṭīma banī gayā chē.
되다
그들은 좋은 팀이 되었다.
cms/verbs-webp/102447745.webp
રદ કરો
તેણે કમનસીબે મીટિંગ રદ કરી.
Rada karō
tēṇē kamanasībē mīṭiṅga rada karī.
취소하다
그는 불행히도 회의를 취소했다.
cms/verbs-webp/84365550.webp
પરિવહન
ટ્રક માલનું પરિવહન કરે છે.
Parivahana
ṭraka mālanuṁ parivahana karē chē.
운송하다
트럭은 물건을 운송한다.
cms/verbs-webp/47969540.webp
અંધ જાઓ
બેજ ધરાવતો માણસ અંધ થઈ ગયો છે.
Andha jā‘ō
bēja dharāvatō māṇasa andha tha‘ī gayō chē.
실명하다
배지를 가진 남자는 실명했다.
cms/verbs-webp/120700359.webp
મારી નાખો
સાપે ઉંદરને મારી નાખ્યો.
Mārī nākhō
sāpē undaranē mārī nākhyō.
죽이다
뱀은 쥐를 죽였다.
cms/verbs-webp/94176439.webp
કાપી નાખવું
મેં માંસનો ટુકડો કાપી નાખ્યો.
Kāpī nākhavuṁ
mēṁ mānsanō ṭukaḍō kāpī nākhyō.
잘라내다
나는 고기 한 조각을 잘라냈다.
cms/verbs-webp/103232609.webp
પ્રદર્શન
આધુનિક કલા અહીં પ્રદર્શિત થાય છે.
Pradarśana
ādhunika kalā ahīṁ pradarśita thāya chē.
전시하다
여기에서는 현대 예술이 전시되고 있다.
cms/verbs-webp/89025699.webp
વહન
ગધેડો ભારે ભાર વહન કરે છે.
Vahana
gadhēḍō bhārē bhāra vahana karē chē.
운반하다
당나귀는 무거운 짐을 운반합니다.
cms/verbs-webp/61575526.webp
માર્ગ આપો
ઘણા જૂના મકાનોને નવા માટે રસ્તો આપવો પડે છે.
Mārga āpō
ghaṇā jūnā makānōnē navā māṭē rastō āpavō paḍē chē.
양보하다
많은 오래된 집들이 새로운 것들을 위해 양보해야 한다.
cms/verbs-webp/75492027.webp
ઉતારવું
વિમાન ઉપડી રહ્યું છે.
Utāravuṁ
vimāna upaḍī rahyuṁ chē.
이륙하다
비행기가 이륙하고 있다.
cms/verbs-webp/128782889.webp
આશ્ચર્યચકિત થવું
જ્યારે તેણીને સમાચાર મળ્યા ત્યારે તે આશ્ચર્યચકિત થઈ ગયો.
Āścaryacakita thavuṁ
jyārē tēṇīnē samācāra maḷyā tyārē tē āścaryacakita tha‘ī gayō.
놀라다
그녀는 소식을 받았을 때 놀랐다.