어휘

동사를 배우세요 ― 구자라트어

cms/verbs-webp/67095816.webp
સાથે આગળ વધો
બંને ટૂંક સમયમાં સાથે આવવાની યોજના બનાવી રહ્યા છે.
Sāthē āgaḷa vadhō

bannē ṭūṅka samayamāṁ sāthē āvavānī yōjanā banāvī rahyā chē.


함께 살다
그 둘은 곧 함께 살 계획이다.
cms/verbs-webp/113316795.webp
પ્રવેશ કરો
તમારે તમારા પાસવર્ડ સાથે લોગ ઇન કરવું પડશે.
Pravēśa karō

tamārē tamārā pāsavarḍa sāthē lōga ina karavuṁ paḍaśē.


로그인하다
비밀번호로 로그인해야 합니다.
cms/verbs-webp/99769691.webp
પસાર કરો
ટ્રેન અમારી પાસેથી પસાર થઈ રહી છે.
Pasāra karō

ṭrēna amārī pāsēthī pasāra tha‘ī rahī chē.


지나가다
기차가 우리 옆으로 지나가고 있다.
cms/verbs-webp/107852800.webp
જુઓ
તે દૂરબીન દ્વારા જુએ છે.
Ju‘ō

tē dūrabīna dvārā ju‘ē chē.


보다
그녀는 망원경을 통해 보고 있다.
cms/verbs-webp/119417660.webp
માને છે
ઘણા લોકો ભગવાનમાં માને છે.
Mānē chē

ghaṇā lōkō bhagavānamāṁ mānē chē.


믿다
많은 사람들이 하나님을 믿는다.
cms/verbs-webp/129945570.webp
જવાબ
તેણીએ એક પ્રશ્ન સાથે જવાબ આપ્યો.
Javāba

tēṇī‘ē ēka praśna sāthē javāba āpyō.


응답하다
그녀는 질문으로 응답했다.
cms/verbs-webp/110045269.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa

tē dararōja pōtānō jōgiṅga rūṭa pūrō karē chē.


완성하다
그는 매일 자기의 조깅 경로를 완성한다.
cms/verbs-webp/132125626.webp
મનાવવું
તેણીએ ઘણી વખત પુત્રીને જમવા માટે સમજાવવી પડે છે.
Manāvavuṁ

tēṇī‘ē ghaṇī vakhata putrīnē jamavā māṭē samajāvavī paḍē chē.


설득하다
그녀는 종종 딸에게 밥을 먹게 설득해야 한다.
cms/verbs-webp/46602585.webp
પરિવહન
અમે કારની છત પર બાઇકનું પરિવહન કરીએ છીએ.
Parivahana

amē kāranī chata para bā‘ikanuṁ parivahana karī‘ē chī‘ē.


운송하다
우리는 자전거를 차 지붕에 올려 운송한다.
cms/verbs-webp/99455547.webp
સ્વીકારો
અમુક લોકો સત્યને સ્વીકારવાની ઇચ્છા નથી.
Svīkārō

amuka lōkō satyanē svīkāravānī icchā nathī.


받아들이다
어떤 사람들은 진실을 받아들이기를 원하지 않는다.
cms/verbs-webp/62175833.webp
શોધો
ખલાસીઓએ નવી જમીન શોધી કાઢી છે.
Śōdhō

khalāsī‘ō‘ē navī jamīna śōdhī kāḍhī chē.


발견하다
선원들은 새로운 땅을 발견했습니다.
cms/verbs-webp/94555716.webp
બની
તેઓ એક સારી ટીમ બની ગયા છે.
Banī

tē‘ō ēka sārī ṭīma banī gayā chē.


되다
그들은 좋은 팀이 되었다.