어휘

동사를 배우세요 ― 구자라트어

cms/verbs-webp/114379513.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

pāṇīnī kamaḷa pāṇīnē ḍhāṅkī dē chē.


덮다
수련은 물을 덮는다.
cms/verbs-webp/91603141.webp
ભાગી જાઓ
કેટલાક બાળકો ઘરેથી ભાગી જાય છે.
Bhāgī jā‘ō

kēṭalāka bāḷakō gharēthī bhāgī jāya chē.


도망치다
어떤 아이들은 집에서 도망친다.
cms/verbs-webp/110233879.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō

tēṇē ghara māṭē ēka mōḍēla banāvyuṁ chē.


만들다
그는 집에 대한 모델을 만들었다.
cms/verbs-webp/124525016.webp
પાછળ આવેલા
તેની યુવાનીનો સમય ઘણો પાછળ છે.
Pāchaḷa āvēlā

tēnī yuvānīnō samaya ghaṇō pāchaḷa chē.


뒤에 있다
그녀의 청춘 시절은 매우 멀리 뒤에 있다.
cms/verbs-webp/82378537.webp
નિકાલ
આ જૂના રબરના ટાયરનો અલગથી નિકાલ કરવો જરૂરી છે.
Nikāla

ā jūnā rabaranā ṭāyaranō alagathī nikāla karavō jarūrī chē.


버리다
이 오래된 고무 타이어는 별도로 버려져야 합니다.
cms/verbs-webp/44518719.webp
ચાલવું
આ રસ્તે ચાલવું ન જોઈએ.
Cālavuṁ

ā rastē cālavuṁ na jō‘ī‘ē.


걷다
이 길은 걷지 말아야 한다.
cms/verbs-webp/122638846.webp
અવાચક છોડી દો
આશ્ચર્ય તેણીને અવાચક છોડી દે છે.
Avācaka chōḍī dō

āścarya tēṇīnē avācaka chōḍī dē chē.


말문이 막히다
놀람이 그녀를 말문이 막히게 한다.
cms/verbs-webp/57481685.webp
એક વર્ષ પુનરાવર્તન
વિદ્યાર્થીએ એક વર્ષનું પુનરાવર્તન કર્યું.
Ēka varṣa punarāvartana

vidyārthī‘ē ēka varṣanuṁ punarāvartana karyuṁ.


학년을 반복하다
학생이 학년을 반복했다.
cms/verbs-webp/123619164.webp
તરવું
તે નિયમિત સ્વિમિંગ કરે છે.
Taravuṁ

tē niyamita svimiṅga karē chē.


수영하다
그녀는 정기적으로 수영한다.
cms/verbs-webp/98561398.webp
મિશ્રણ
ચિત્રકાર રંગોનું મિશ્રણ કરે છે.
Miśraṇa

citrakāra raṅgōnuṁ miśraṇa karē chē.


섞다
화가는 색상들을 섞는다.
cms/verbs-webp/82604141.webp
ફેંકી દો
તે ફેંકી દેવાયેલી કેળાની છાલ પર પગ મૂકે છે.
Phēṅkī dō

tē phēṅkī dēvāyēlī kēḷānī chāla para paga mūkē chē.


버리다
그는 버려진 바나나 껍질을 밟는다.
cms/verbs-webp/113248427.webp
જીતો
તે ચેસમાં જીતવાનો પ્રયાસ કરે છે.
Jītō

tē cēsamāṁ jītavānō prayāsa karē chē.


이기다
그는 체스에서 이기려고 노력한다.