어휘

동사를 배우세요 ― 구자라트어

cms/verbs-webp/124740761.webp
રોકો
સ્ત્રી એક કાર રોકે છે.
Rōkō

strī ēka kāra rōkē chē.


멈추다
그 여자는 차를 멈춘다.
cms/verbs-webp/130288167.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Svaccha

tē rasōḍuṁ sāpha karē chē.


청소하다
그녀는 부엌을 청소한다.
cms/verbs-webp/101709371.webp
ઉત્પાદન
રોબોટ વડે વધુ સસ્તામાં ઉત્પાદન કરી શકાય છે.
Utpādana

rōbōṭa vaḍē vadhu sastāmāṁ utpādana karī śakāya chē.


생산하다
로봇으로 더 싸게 생산할 수 있다.
cms/verbs-webp/126506424.webp
ઉપર જાઓ
હાઇકિંગ જૂથ પર્વત ઉપર ગયો.
Upara jā‘ō

hā‘ikiṅga jūtha parvata upara gayō.


올라가다
등산 그룹은 산을 올라갔다.
cms/verbs-webp/101938684.webp
હાથ ધરવા
તે સમારકામ હાથ ધરે છે.
Hātha dharavā

tē samārakāma hātha dharē chē.


수행하다
그는 수리를 수행합니다.
cms/verbs-webp/90183030.webp
મદદ કરો
તેણે તેને મદદ કરી.
Madada karō

tēṇē tēnē madada karī.


일으키다
그는 그를 일으켜 세웠다.
cms/verbs-webp/102823465.webp
બતાવો
હું મારા પાસપોર્ટમાં વિઝા બતાવી શકું છું.
Batāvō

huṁ mārā pāsapōrṭamāṁ vijhā batāvī śakuṁ chuṁ.


보여주다
나는 내 여권에 비자를 보여줄 수 있다.
cms/verbs-webp/66787660.webp
પેઇન્ટ
હું મારા એપાર્ટમેન્ટને રંગવા માંગુ છું.
Pē‘inṭa

huṁ mārā ēpārṭamēnṭanē raṅgavā māṅgu chuṁ.


칠하다
나는 내 아파트를 칠하고 싶다.
cms/verbs-webp/120128475.webp
વિચારો
તેણીએ હંમેશા તેના વિશે વિચારવું જોઈએ.
Vicārō

tēṇī‘ē hammēśā tēnā viśē vicāravuṁ jō‘ī‘ē.


생각하다
그녀는 항상 그를 생각해야 한다.
cms/verbs-webp/87153988.webp
પ્રોત્સાહન
આપણે કાર ટ્રાફિકના વિકલ્પોને પ્રોત્સાહન આપવાની જરૂર છે.
Prōtsāhana

āpaṇē kāra ṭrāphikanā vikalpōnē prōtsāhana āpavānī jarūra chē.


촉진하다
우리는 자동차 교통 대안을 촉진해야 한다.
cms/verbs-webp/80325151.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa

tē‘ō‘ē muśkēla kārya pūrṇa karyuṁ chē.


완료하다
그들은 어려운 작업을 완료했다.
cms/verbs-webp/83548990.webp
પરત
બૂમરેંગ પાછો ફર્યો.
Parata

būmarēṅga pāchō pharyō.


돌아오다
부메랑이 돌아왔다.