어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/132595491.webp
સફળ
સફળ વિદ્યાર્થીઓ
saphaḷa
saphaḷa vidyārthī‘ō
성공적인
성공적인 학생들
cms/adjectives-webp/33086706.webp
ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
의학의
의학적 검사
cms/adjectives-webp/144231760.webp
પાગલ
પાગલ સ્ત્રી
pāgala
pāgala strī
미친
미친 여자
cms/adjectives-webp/132465430.webp
મૂર્ખ
મૂર્ખ સ્ત્રી
mūrkha
mūrkha strī
멍청한
멍청한 여자
cms/adjectives-webp/133548556.webp
શાંત
શાંત સૂચન
śānta
śānta sūcana
건강에 해로운
건강에 해로운 식단
cms/adjectives-webp/52896472.webp
सच्चुं
सच्ची मित्रता
saccuṁ
saccī mitratā
진정한
진정한 우정
cms/adjectives-webp/115196742.webp
દિવાળિયા
દિવાળિયા વ્યક્તિ
divāḷiyā
divāḷiyā vyakti
파산한
파산한 사람
cms/adjectives-webp/124273079.webp
ખાનગી
ખાનગી યાત
khānagī
khānagī yāta
사적인
사적인 요트
cms/adjectives-webp/126001798.webp
સાર્વજનિક
સાર્વજનિક શૌચાલયો
sārvajanika
sārvajanika śaucālayō
공공의
공공 화장실
cms/adjectives-webp/122973154.webp
પથ્થરીલું
પથ્થરીલું રસ્તો
paththarīluṁ
paththarīluṁ rastō
돌투성이의
돌투성이의 길
cms/adjectives-webp/122463954.webp
દેર
દેરનું કામ
dēra
dēranuṁ kāma
늦은
늦은 작업
cms/adjectives-webp/173982115.webp
નારંગી
નારંગી ખુબાણી
nāraṅgī
nāraṅgī khubāṇī
오렌지색의
오렌지색의 살구