어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/83345291.webp
આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa

ādarśa śarīranuṁ vajana


이상적인
이상적인 체중
cms/adjectives-webp/166838462.webp
પૂર્ણ
પૂર્ણ ટાકલું
pūrṇa

pūrṇa ṭākaluṁ


완전한
완전한 대머리
cms/adjectives-webp/121201087.webp
જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā

tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka


새로 태어난
새로 태어난 아기
cms/adjectives-webp/171618729.webp
ઉભો
ઉભો ચટ્ટાણ
ubhō

ubhō caṭṭāṇa


수직의
수직의 바위
cms/adjectives-webp/116632584.webp
વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ

vaḷaṇavāḷī rastā


곡선의
곡선의 도로
cms/adjectives-webp/104559982.webp
રોજનું
રોજનું સ્નાન
rōjanuṁ

rōjanuṁ snāna


일상적인
일상적인 목욕
cms/adjectives-webp/140758135.webp
ઠંડી
ઠંડી પેય
ṭhaṇḍī

ṭhaṇḍī pēya


지치지 않는
지치지 않는 벌
cms/adjectives-webp/100658523.webp
કેન્દ્રીય
કેન્દ્રીય બજાર
kēndrīya

kēndrīya bajāra


중앙의
중앙의 시장 광장
cms/adjectives-webp/118445958.webp
ડરાળું
ડરાળું પુરુષ
ḍarāḷuṁ

ḍarāḷuṁ puruṣa


무서워하는
무서워하는 남자
cms/adjectives-webp/91032368.webp
ભિન્ન
ભિન્ન શરીરની સ્થિતિઓ
bhinna

bhinna śarīranī sthiti‘ō


다양한
다양한 자세
cms/adjectives-webp/130510130.webp
કઠોર
કઠોર નિયમ
kaṭhōra

kaṭhōra niyama


엄격한
엄격한 규칙
cms/adjectives-webp/175455113.webp
બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā

binā vādaḷanuṁ ākāśa


구름 없는
구름 없는 하늘