어휘
형용사 배우기 ̆ 구자라트어

ગહન
ગહનું હિમ
gahana
gahanuṁ hima
깊은
깊은 눈

માનવિયાત
માનવિયાત પ્રતિસાદ
Mānaviyāta
mānaviyāta pratisāda
인간의
인간의 반응

સુંદર
સુંદર કન્યા
sundara
sundara kan‘yā
예쁜
예쁜 소녀

પ્રેમળ
પ્રેમળ જોડી
prēmaḷa
prēmaḷa jōḍī
로맨틱한
로맨틱한 커플

પ્રત્યેક
પ્રત્યેક વૃક્ષ
pratyēka
pratyēka vr̥kṣa
독립적인
독립적인 나무

સમાપ્ત
સમાપ્ત હિમ સફાઈ
samāpta
samāpta hima saphā‘ī
완료된
완료된 눈 치우기

વાર્ષિક
વાર્ષિક વૃદ્ધિ
vārṣika
vārṣika vr̥d‘dhi
매년
매년 증가

ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
차가운
차가운 날씨

સમયસીમિત
સમયસીમિત પાર્કિંગ સમય
samayaseemit
samayaseemit paarking samay
제한된
제한된 주차 시간

प्रतिवर्षीय
प्रतिवर्षीय कार्निवाल
prativarsheey
prativarsheey kaarnivaal
매년의
매년의 카니발

બુદ્ધિશીલ
બુદ્ધિશીલ વિદ્યાર્થી
bud‘dhiśīla
bud‘dhiśīla vidyārthī
조용한
조용한 힌트
