어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/40795482.webp
ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
혼동하기 쉬운
세 혼동하기 쉬운 아기들
cms/adjectives-webp/112899452.webp
ભીજેલું
ભીજેલા કપડા
bhījēluṁ
bhījēlā kapaḍā
젖은
젖은 옷
cms/adjectives-webp/55376575.webp
पारंपरिक
हालनी पारंपरिक जोड़ी
pāramparika
hālanī pāramparika jōṛī
결혼한
최근 결혼한 부부
cms/adjectives-webp/96290489.webp
અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
무용한
무용한 자동차 거울
cms/adjectives-webp/134156559.webp
પ્રાથમિક
પ્રાથમિક શિક્ષણ
prāthamika
prāthamika śikṣaṇa
디지털의
디지털 통신
cms/adjectives-webp/131857412.webp
વયસ્ક
વયસ્ક કન્યા
Vayaska
vayaska kan‘yā
성인의
성인의 소녀
cms/adjectives-webp/124273079.webp
ખાનગી
ખાનગી યાત
khānagī
khānagī yāta
사적인
사적인 요트
cms/adjectives-webp/87672536.webp
તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
3배의
3배의 휴대폰 칩
cms/adjectives-webp/169232926.webp
સમર્થ
સમર્થ દાંત
samartha
samartha dānta
완벽한
완벽한 이빨
cms/adjectives-webp/129080873.webp
આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
햇빛 가득한
햇빛 가득한 하늘
cms/adjectives-webp/171538767.webp
નજીક
નજીક સંબંધ
najīka
najīka sambandha
가까운
가까운 관계
cms/adjectives-webp/174142120.webp
વ્યક્તિગત
વ્યક્તિગત મળણ-વિષણ
vyaktigata
vyaktigata maḷaṇa-viṣaṇa
개인적인
개인적인 인사