어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/110722443.webp
ગોળ
ગોળ બોલ
gōḷa
gōḷa bōla
원형의
원형의 공
cms/adjectives-webp/40795482.webp
ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
혼동하기 쉬운
세 혼동하기 쉬운 아기들
cms/adjectives-webp/55376575.webp
पारंपरिक
हालनी पारंपरिक जोड़ी
pāramparika
hālanī pāramparika jōṛī
결혼한
최근 결혼한 부부
cms/adjectives-webp/34836077.webp
સમ્ભાવનાપૂર્વક
સમ્ભાવનાપૂર્વક ક્ષેત્ર
sambhaavanaapoorvak
sambhaavanaapoorvak kshetr
아마도
아마도 범위
cms/adjectives-webp/69596072.webp
ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
솔직한
솔직한 맹세
cms/adjectives-webp/34780756.webp
અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivaahit
avivaahit purush
미혼의
미혼 남자
cms/adjectives-webp/131533763.webp
વધુ
વધુ પુંજી
vadhu
vadhu pun̄jī
많은
많은 자본
cms/adjectives-webp/83345291.webp
આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
이상적인
이상적인 체중
cms/adjectives-webp/126936949.webp
હલકો
હલકી પર
halakō
halakī para
가벼운
가벼운 깃털
cms/adjectives-webp/102674592.webp
રંગીન
રંગીન ઈસ્ટર અંડાઓ
raṅgīna
raṅgīna īsṭara aṇḍā‘ō
다채로운
다채로운 부활절 달걀
cms/adjectives-webp/100658523.webp
કેન્દ્રીય
કેન્દ્રીય બજાર
kēndrīya
kēndrīya bajāra
중앙의
중앙의 시장 광장
cms/adjectives-webp/40936651.webp
ઢળાવટી
ઢળાવટો પર્વત
ḍhaḷāvaṭī
ḍhaḷāvaṭō parvata
가파른
가파른 산