어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/100004927.webp
મીઠું
મીઠી મિઠાઇ
mīṭhuṁ
mīṭhī miṭhā‘i
달콤한
달콤한 과자
cms/adjectives-webp/144231760.webp
પાગલ
પાગલ સ્ત્રી
pāgala
pāgala strī
미친
미친 여자
cms/adjectives-webp/121794017.webp
ઐતિહાસિક
ઐતિહાસિક પુલ
aitihāsika
aitihāsika pula
역사적인
역사적인 다리
cms/adjectives-webp/122775657.webp
અજીબ
અજીબ ચિત્ર
ajība
ajība citra
기묘한
기묘한 그림
cms/adjectives-webp/25594007.webp
भयानक
भयानक गणना
bhayaanak
bhayaanak ganana
무서운
무서운 계산
cms/adjectives-webp/115325266.webp
વર્તમાન
વર્તમાન તાપમાન
vartamāna
vartamāna tāpamāna
최신의
최신의 기온
cms/adjectives-webp/134391092.webp
અસમ્ભવ
અસમ્ભવ પ્રવેશ
asambhava
asambhava pravēśa
논리적인
논리적인 배열
cms/adjectives-webp/70910225.webp
નજીક
નજીક લાયનેસ
najīka
najīka lāyanēsa
가까운
가까운 여자 사자
cms/adjectives-webp/132144174.webp
સતત
સતત છોકરો
satata
satata chōkarō
조심스러운
조심스러운 소년
cms/adjectives-webp/129942555.webp
બંધ
બંધ આંખો
bandha
bandha āṅkhō
닫힌
닫힌 눈
cms/adjectives-webp/40795482.webp
ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
혼동하기 쉬운
세 혼동하기 쉬운 아기들
cms/adjectives-webp/143067466.webp
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
출발 준비된
출발 준비된 비행기