어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/133966309.webp
ભારતીય
ભારતીય મુખાવસ
bhāratīya

bhāratīya mukhāvasa


불쌍한
불쌍한 여자
cms/adjectives-webp/132012332.webp
હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા
hōśiyāra

hōśiyāra kan‘yā


영리한
영리한 소녀
cms/adjectives-webp/83345291.webp
આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa

ādarśa śarīranuṁ vajana


이상적인
이상적인 체중
cms/adjectives-webp/127929990.webp
ધ્યાનપૂર્વક
ધ્યાનપૂર્વક કાર ધોવું
dhyānapūrvaka

dhyānapūrvaka kāra dhōvuṁ


세심한
세심한 차 세척
cms/adjectives-webp/116145152.webp
મૂર્ખ
મૂર્ખ છોકરો
mūrkha

mūrkha chōkarō


바보 같은
바보 같은 소년
cms/adjectives-webp/101204019.webp
શક્ય
શક્ય વિરુદ્ધ
śakya

śakya virud‘dha


가능한
가능한 반대
cms/adjectives-webp/132595491.webp
સફળ
સફળ વિદ્યાર્થીઓ
saphaḷa

saphaḷa vidyārthī‘ō


성공적인
성공적인 학생들
cms/adjectives-webp/111345620.webp
સુકેલું
સુકેલું કપડું
sukēluṁ

sukēluṁ kapaḍuṁ


건조한
건조한 세탁물
cms/adjectives-webp/126936949.webp
હલકો
હલકી પર
halakō

halakī para


가벼운
가벼운 깃털
cms/adjectives-webp/118950674.webp
ઉત્તેજનાપૂર્વક
ઉત્તેજનાપૂર્વક ચીકચીક
uttējanāpūrvaka

uttējanāpūrvaka cīkacīka


히스테릭한
히스테릭한 비명
cms/adjectives-webp/168327155.webp
બેંગણી
બેંગણી લેવેન્ડર
bēṅgaṇī

bēṅgaṇī lēvēnḍara


보라색의
보라색 라벤더
cms/adjectives-webp/132144174.webp
સતત
સતત છોકરો
satata

satata chōkarō


조심스러운
조심스러운 소년