어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/175820028.webp
પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
동쪽의
동쪽의 항구 도시
cms/adjectives-webp/121712969.webp
ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
갈색의
갈색의 나무 벽
cms/adjectives-webp/126987395.webp
તળાંકિત
તળાંકિત જોડાણ
taḷāṅkita
taḷāṅkita jōḍāṇa
이혼한
이혼한 커플
cms/adjectives-webp/88317924.webp
એકલ
એકલ કૂતરો
ēkala
ēkala kūtarō
혼자의
혼자만의 개
cms/adjectives-webp/71079612.webp
અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
영어로 하는
영어로 수업하는 학교
cms/adjectives-webp/71317116.webp
ઉત્કૃષ્ટ
ઉત્કૃષ્ટ વાઇન
utkr̥ṣṭa
utkr̥ṣṭa vā‘ina
탁월한
탁월한 와인
cms/adjectives-webp/59882586.webp
मद्यासक्त
मद्यासक्त पुरुष
madyāsakta
madyāsakta puruṣa
알코올 중독자
알코올 중독자 남자
cms/adjectives-webp/116145152.webp
મૂર્ખ
મૂર્ખ છોકરો
mūrkha
mūrkha chōkarō
바보 같은
바보 같은 소년
cms/adjectives-webp/94354045.webp
વિવિધ
વિવિધ રંગના પેન્સિલ
vividha
vividha raṅganā pēnsila
다양한
다양한 색 연필
cms/adjectives-webp/127929990.webp
ધ્યાનપૂર્વક
ધ્યાનપૂર્વક કાર ધોવું
dhyānapūrvaka
dhyānapūrvaka kāra dhōvuṁ
세심한
세심한 차 세척
cms/adjectives-webp/62689772.webp
आजना
आजना अखबार
ājanā
ājanā akhabāra
오늘의
오늘의 신문
cms/adjectives-webp/68653714.webp
ઈવેજેલીકલ
ઈવેજેલીકલ પુરોહિત
īvējēlīkala
īvējēlīkala purōhita
개신교의
개신교 목사