어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/64546444.webp
साप्ताहिक
साप्ताहिक कचरा संग्रहण
sāptāhika
sāptāhika kacarā saṅgrahaṇa
주간의
주간 쓰레기 수거
cms/adjectives-webp/115703041.webp
અરંગો
અરંગો સ્નાનગૃહ
araṅgō
araṅgō snānagr̥ha
무색의
무색의 화장실
cms/adjectives-webp/127673865.webp
ચાંદીનું
ચાંદીનો વાહન
cāndīnuṁ
cāndīnō vāhana
은색의
은색의 차
cms/adjectives-webp/132880550.webp
ઝડપી
ઝડપી સ્કીયર
jhaḍapī
jhaḍapī skīyara
빠른
빠른 스키 타기 선수
cms/adjectives-webp/113624879.webp
પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
매시간마다의
매시간마다의 교대근무
cms/adjectives-webp/132871934.webp
એકલ
એકલ વિધુર
ēkala
ēkala vidhura
외로운
외로운 과부
cms/adjectives-webp/172157112.webp
પ્રેમળ
પ્રેમળ જોડી
prēmaḷa
prēmaḷa jōḍī
로맨틱한
로맨틱한 커플
cms/adjectives-webp/67747726.webp
છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
마지막의
마지막 의지
cms/adjectives-webp/49304300.webp
પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
완성된
완성되지 않은 다리
cms/adjectives-webp/69596072.webp
ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
솔직한
솔직한 맹세
cms/adjectives-webp/127957299.webp
તીવ્ર
તીવ્ર ભૂકંપ
tīvra
tīvra bhūkampa
강렬한
강렬한 지진
cms/adjectives-webp/117502375.webp
ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
열린
열린 커튼