어휘
형용사 배우기 ̆ 구자라트어

અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
절뚝거리는
절뚝거리는 남자

અસતત્ત્વવાદી
અસતત્ત્વવાદી ચશ્મા
asatattvavādī
asatattvavādī caśmā
어리석은
어리석은 안경

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
파란
파란 크리스마스 트리 공

ઠંડી
ઠંડી પેય
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī pēya
지치지 않는
지치지 않는 벌

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક મૂલ્ય
vāstavika
vāstavika mūlya
실제의
실제의 가치

અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
서두르는
서두르는 산타클로스

उत्साही
उत्साही प्रतिसाद
utsāhī
utsāhī pratisāda
흥분한
흥분한 반응

આરામદાયક
આરામદાયક અવકાશ
ārāmadāyaka
ārāmadāyaka avakāśa
편안한
편안한 휴가

વ્યક્તિગત
વ્યક્તિગત મળણ-વિષણ
vyaktigata
vyaktigata maḷaṇa-viṣaṇa
개인적인
개인적인 인사

ગરમ
ગરમ આગની આગ
garama
garama āganī āga
뜨거운
뜨거운 벽난로

સમજુતદાર
સમજુતદાર ઇન્જીનિયર
samajutadāra
samajutadāra injīniyara
능력 있는
능력 있는 엔지니어

જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ
jarūrī
jarūrī phlēśalā‘iṭa