Λεξιλόγιο
Μάθετε Επίθετα – Ταμίλ

இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
διπλός
ο διπλός χάμπουργκερ

சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
νόμιμος
ένα νόμιμο πιστόλι

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
αφιλικός
ένας αφιλικός τύπος

மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
τρίτος
το τρίτο μάτι

செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
πλούσιος
μια πλούσια γυναίκα

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
νόστιμος
μια νόστιμη πίτσα

முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
ολόκληρος
μια ολόκληρη πίτσα

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
εξαρτημένος
ασθενείς εξαρτημένοι από φάρμακα

அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
χαριτωμένος
ένα χαριτωμένο γατάκι

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
εξωτερικός
μια εξωτερική μνήμη

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
διαφορετικός
διαφορετικές στάσεις του σώματος
