Λεξιλόγιο
Μάθετε Επίθετα – Ταμίλ

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
επιτυχημένος
επιτυχημένοι φοιτητές

சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
ειδικός
το ειδικό ενδιαφέρον

தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
μεμονωμένος
το μεμονωμένο δέντρο

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
μεθυσμένος
ο μεθυσμένος άντρας

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
μοναδικός
ο μοναδικός υδραγωγός

காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
αόριστος
η αόριστη αποθήκευση

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
αεροδυναμικός
η αεροδυναμική μορφή

வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
δυστυχισμένος
μια δυστυχισμένη αγάπη

மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
ήσυχος
το αίτημα να είσαι ήσυχος

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
ρομαντικός
ένα ρομαντικό ζευγάρι
