Λεξιλόγιο
Μάθετε Επίθετα – Ταμίλ

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
νόστιμος
μια νόστιμη πίτσα

பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
αδύναμος
η αδύναμη ασθενής

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
ευρύς
μια ευρεία παραλία

இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
διπλός
ο διπλός χάμπουργκερ

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
δυνατός
το δυνατό αντίθετο

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
δωρεάν
το δωρεάν μέσο μεταφοράς

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
λαμπερός
ένα λαμπερό πάτωμα

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
αδιάβαστος
το αδιάβαστο κείμενο

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
σπιτικός
το σπιτικό φράουλα ποτό

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
εξαρτημένος
ασθενείς εξαρτημένοι από φάρμακα

வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
δυνατός
η δυνατή γυναίκα
