Λεξιλόγιο
Μάθετε Επίθετα – Ταμίλ

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
τεράστιος
ο τεράστιος δεινόσαυρος

தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
λανθασμένος
η λανθασμένη κατεύθυνση

சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
καθαρός
καθαρά ρούχα

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
ολοκληρωμένος
η ολοκληρωμένη απομάκρυνση του χιονιού

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
διαθέσιμος
η διαθέσιμη αιολική ενέργεια

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
άχρηστος
το άχρηστο καθρέφτη αυτοκινήτου

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
αστείος
η αστεία μεταμφίεση

வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
ζεστός
τα ζεστά καλτσάκια

கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
χρεωμένος
το χρεωμένο άτομο

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
προσωπικός
ο προσωπικός χαιρετισμός

காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
καυτερός
το καυτερό πιπερόνι

கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ