Λεξιλόγιο

Μάθετε Επίθετα – Ταμίλ

cms/adjectives-webp/124464399.webp
மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ

mōtarṉ ūṭakam


σύγχρονος
ένα σύγχρονο μέσο
cms/adjectives-webp/100613810.webp
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa

kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal


θυελλώδης
η θυελλώδης θάλασσα
cms/adjectives-webp/129942555.webp
மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa

mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ


κλειστός
κλειστά μάτια
cms/adjectives-webp/107108451.webp
நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka

nitāṉamāṉa uṇavu


γενναιόδωρος
ένα γενναιόδωρο γεύμα
cms/adjectives-webp/60352512.webp
மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti

mītiyuḷḷa uṇavu


υπόλοιπος
το υπόλοιπο φαγητό
cms/adjectives-webp/39465869.webp
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa

kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu


προσωρινός
ο προσωρινός χρόνος στάθμευσης
cms/adjectives-webp/80928010.webp
அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
atikam

atikamāṉa kavaṉippukkaḷ


περισσότερος
περισσότερες στοίβες
cms/adjectives-webp/70154692.webp
ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa

iru oppōṉa peṇkaḷ


παρόμοιος
δύο παρόμοιες γυναίκες
cms/adjectives-webp/133802527.webp
கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi

kiṭaiyāṭi kōṭu


οριζόντιος
η οριζόντια γραμμή
cms/adjectives-webp/119348354.webp
தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram

oru tūra vīṭu


απομακρυσμένος
το απομακρυσμένο σπίτι
cms/adjectives-webp/169425275.webp
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya

kāṇappaṭuttakkūṭiya malai


ορατός
το ορατό βουνό
cms/adjectives-webp/144231760.webp
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa

oru paittiyamāṉa peṇ


τρελός
μια τρελή γυναίκα