Λεξιλόγιο
Μάθετε Επίθετα – Ταμίλ

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
υστερικός
ένα υστερικό φωνακλάδα

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
ασύννεφος
ένας ασύννεφος ουρανός

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
κίτρινος
κίτρινες μπανάνες

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
κοινωνικός
κοινωνικές σχέσεις

விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
διαζευγμένος
το διαζευγμένο ζευγάρι

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
θυελλώδης
η θυελλώδης θάλασσα

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
επιτυχημένος
επιτυχημένοι φοιτητές

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
τεράστιος
ο τεράστιος δεινόσαυρος

முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
έτοιμος
το σχεδόν έτοιμο σπίτι

பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
periya
periya cutantira cilai
μεγάλος
το μεγάλο άγαλμα της Ελευθερίας

நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
φιλικός
μια φιλική προσφορά
