Λεξιλόγιο

Μάθετε Ρήματα – Ταμίλ

cms/verbs-webp/94482705.webp
மொழிபெயர்
அவர் ஆறு மொழிகளுக்கு இடையில் மொழிபெயர்க்க முடியும்.
Moḻipeyar

avar āṟu moḻikaḷukku iṭaiyil moḻipeyarkka muṭiyum.


μεταφράζω
Μπορεί να μεταφράσει ανάμεσα σε έξι γλώσσες.
cms/verbs-webp/106682030.webp
மீண்டும் கண்டுபிடி
நகர்ந்த பிறகு எனது பாஸ்போர்ட்டைக் கண்டுபிடிக்க முடியவில்லை.
Mīṇṭum kaṇṭupiṭi

nakarnta piṟaku eṉatu pāspōrṭṭaik kaṇṭupiṭikka muṭiyavillai.


βρίσκω ξανά
Δεν μπόρεσα να βρω το διαβατήριό μου μετά τη μετακόμιση.
cms/verbs-webp/88597759.webp
அழுத்தவும்
அவர் பொத்தானை அழுத்துகிறார்.
Aḻuttavum

avar pottāṉai aḻuttukiṟār.


πιέζω
Πιέζει το κουμπί.
cms/verbs-webp/80116258.webp
மதிப்பீடு
அவர் நிறுவனத்தின் செயல்திறனை மதிப்பீடு செய்கிறார்.
Matippīṭu

avar niṟuvaṉattiṉ ceyaltiṟaṉai matippīṭu ceykiṟār.


αξιολογώ
Αξιολογεί την απόδοση της εταιρείας.
cms/verbs-webp/119493396.webp
கட்டமைக்க
அவர்கள் ஒன்றாக நிறைய கட்டியுள்ளனர்.
Kaṭṭamaikka

avarkaḷ oṉṟāka niṟaiya kaṭṭiyuḷḷaṉar.


χτίζω
Έχουν χτίσει πολλά μαζί.
cms/verbs-webp/115224969.webp
மன்னிக்கவும்
அவருடைய கடன்களை மன்னிக்கிறேன்.
Maṉṉikkavum

avaruṭaiya kaṭaṉkaḷai maṉṉikkiṟēṉ.


συγχωρώ
Του συγχωρώ τα χρέη του.
cms/verbs-webp/123844560.webp
பாதுகாக்க
ஹெல்மெட் விபத்துகளில் இருந்து பாதுகாக்க வேண்டும்.
Pātukākka

helmeṭ vipattukaḷil iruntu pātukākka vēṇṭum.


προστατεύω
Το κράνος προορίζεται για να προστατεύει από ατυχήματα.
cms/verbs-webp/89635850.webp
டயல்
போனை எடுத்து நம்பரை டயல் செய்தாள்.
Ṭayal

pōṉai eṭuttu namparai ṭayal ceytāḷ.


καλώ
Πήρε το τηλέφωνο και κάλεσε τον αριθμό.
cms/verbs-webp/85615238.webp
வைத்து
அவசர காலங்களில் எப்பொழுதும் குளிர்ச்சியாக இருங்கள்.
Vaittu

avacara kālaṅkaḷil eppoḻutum kuḷircciyāka iruṅkaḷ.


κρατώ
Κράτα πάντα την ψυχραιμία σου σε καταστάσεις έκτακτης ανάγκης.
cms/verbs-webp/77738043.webp
தொடக்கம்
வீரர்கள் தொடங்குகிறார்கள்.
Toṭakkam

vīrarkaḷ toṭaṅkukiṟārkaḷ.


ξεκινώ
Οι στρατιώτες ξεκινούν.
cms/verbs-webp/14606062.webp
உரிமை இருக்கும்
முதியோர்களுக்கு ஓய்வூதியம் உண்டு.
Urimai irukkum

mutiyōrkaḷukku ōyvūtiyam uṇṭu.


έχω δικαίωμα
Οι ηλικιωμένοι έχουν δικαίωμα σε σύνταξη.
cms/verbs-webp/123367774.webp
வரிசை
வரிசைப்படுத்த இன்னும் நிறைய காகிதங்கள் என்னிடம் உள்ளன.
Varicai

varicaippaṭutta iṉṉum niṟaiya kākitaṅkaḷ eṉṉiṭam uḷḷaṉa.


ταξινομώ
Ακόμη πρέπει να ταξινομήσω πολλά έγγραφα.