Λεξιλόγιο
Μάθετε Επίθετα – Ταμίλ

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
ευτυχισμένος
το ευτυχισμένο ζευγάρι

பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
διάσημος
το διάσημο ναός

அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
όμορφος
το όμορφο κορίτσι

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
μόνιμος
η μόνιμη επένδυση

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
πρόσθετος
το πρόσθετο εισόδημα

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
αγγλόφωνος
μια αγγλόφωνη σχολείο

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
ασύννεφος
ένας ασύννεφος ουρανός

முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
σημαντικός
σημαντικές συναντήσεις

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
αρνητικός
το αρνητικό νέο

திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
εργένης
ένας εργένης άνδρας

ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
ιδανικός
το ιδανικό σωματικό βάρος

உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ