Λεξιλόγιο
Μάθετε Επίθετα – Ταμίλ

முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
σημαντικός
σημαντικές συναντήσεις

அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
αφελής
η αφελής απάντηση

குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
ανήλικος
μια ανήλικη κοπέλα

நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
κάθετος
ένα κάθετο βράχο

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
βραχώδης
ένας βραχώδης δρόμος

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
νέος
τα νέα πυροτεχνήματα

காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
αγαπητός
τα αγαπητά κατοικίδια

விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
λογικός
η λογική παραγωγή ρεύματος

பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
παλιός
μια παλιά κυρία

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
ινδικός
ένα ινδικό πρόσωπο

மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
μαλακός
το μαλακό κρεβάτι
