Λεξιλόγιο
Μάθετε Επίθετα – Ταμίλ

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
αγγλικός
το αγγλικό μάθημα

விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
χαλαρός
το χαλαρό δόντι

சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
θετικός
μια θετική στάση

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
νέος
τα νέα πυροτεχνήματα

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
επιτυχημένος
επιτυχημένοι φοιτητές

கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
σκληρός
το σκληρό αγόρι

பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
δημοφιλής
ένα δημοφιλές συναυλία

அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
συναρπαστικός
η συναρπαστική ιστορία

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
απαραίτητος
οι απαραίτητες χειμερινές ελαστικές

குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
λεπτός
η λεπτή γέφυρα

சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
τεμπέλης
ένα τεμπέλικο βίος

வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal