Λεξιλόγιο
Μάθετε Επίθετα – Ταμίλ

வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
δυστυχισμένος
μια δυστυχισμένη αγάπη

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
εξυπηρετικός
μια εξυπηρετική κυρία

கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
έντονος
το έντονο σεισμός

புனிதமான
புனித வேதம்
puṉitamāṉa
puṉita vētam
ιερός
τα ιερά γραφά

இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
διπλός
ο διπλός χάμπουργκερ

அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
σπάνιος
ένα σπάνιο πάντα

உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
τοπικός
το τοπικό λαχανικό

அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
ακριβός
η ακριβή βίλα

குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
αστείος
αστείες μούσιες

பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
φασιστικός
η φασιστική σύνθημα

நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
φιλικός
μια φιλική προσφορά
