Λεξιλόγιο
Μάθετε Επίθετα – Ταμίλ

முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
τέλειος
το τέλειο ροζέτο από γυαλί

சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
υγιής
τα υγιεινά λαχανικά

உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
συγγενής
τα συγγενή χειρονομίες

அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa
aṟivuḷḷa peṇ
έξυπνος
το έξυπνο κορίτσι

பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
δημοφιλής
ένα δημοφιλές συναυλία

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
τεράστιος
ο τεράστιος δεινόσαυρος

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
αφιλικός
ένας αφιλικός τύπος

மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
ανθρώπινος
μια ανθρώπινη αντίδραση

முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
θολός
μια θολή μπύρα

ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
χωλός
ένας χωλός άντρας

மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
ωριαίος
η ωριαία αλλαγή φρουράς
