Λεξιλόγιο
Μάθετε Επίθετα – Ταμίλ

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
αστείος
η αστεία μεταμφίεση

காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
πρόωρος
πρόωρη μάθηση

படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
ξεφουσκωμένος
το ξεφουσκωμένο λάστιχο

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
απαραίτητος
ο απαραίτητος διαβατήριος

பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
πράσινος
τα πράσινα λαχανικά

அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
κοντά
η λέαινα που είναι κοντά

கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
οριζόντιος
η οριζόντια γραμμή

நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
κάθετος
ένα κάθετο βράχο

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
προσωρινός
ο προσωρινός χρόνος στάθμευσης

காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
αγαπητός
τα αγαπητά κατοικίδια

மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
άκραιος
το άκραιο σέρφινγκ
