Λεξιλόγιο

Μάθετε Επίθετα – Ταμίλ

cms/adjectives-webp/169533669.webp
தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
απαραίτητος
ο απαραίτητος διαβατήριος
cms/adjectives-webp/66342311.webp
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
θερμαινόμενος
μια θερμαινόμενη πισίνα
cms/adjectives-webp/133966309.webp
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
ινδικός
ένα ινδικό πρόσωπο
cms/adjectives-webp/168988262.webp
முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
θολός
μια θολή μπύρα
cms/adjectives-webp/87672536.webp
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
τριπλός
ο τριπλός τσιπ κινητού
cms/adjectives-webp/134146703.webp
மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
τρίτος
το τρίτο μάτι
cms/adjectives-webp/126635303.webp
முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
πλήρης
η πλήρης οικογένεια
cms/adjectives-webp/111345620.webp
உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
ξηρός
τα ξηρά ρούχα
cms/adjectives-webp/132012332.webp
அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa
aṟivuḷḷa peṇ
έξυπνος
το έξυπνο κορίτσι
cms/adjectives-webp/104397056.webp
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
έτοιμος
το σχεδόν έτοιμο σπίτι
cms/adjectives-webp/113969777.webp
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
τρυφερός
το τρυφερό δώρο
cms/adjectives-webp/97017607.webp
நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
άδικος
η άδικη κατανομή εργασίας