Λεξιλόγιο
Μάθετε Επίθετα – Ταμίλ

அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
αφελής
η αφελής απάντηση

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
αδιάβαστος
το αδιάβαστο κείμενο

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
ενδιαφέρον
το ενδιαφέρον υγρό

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
πλήρης
μια πλήρης φαλάκρα

அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
χαριτωμένος
ένα χαριτωμένο γατάκι

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
ποικίλος
μια ποικίλη προσφορά φρούτων

அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
atikam
atikamāṉa kavaṉippukkaḷ
περισσότερος
περισσότερες στοίβες

உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
ψηλός
ο ψηλός πύργος

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
επείγον
επείγουσα βοήθεια

முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
θολός
μια θολή μπύρα

சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
θετικός
μια θετική στάση
