Λεξιλόγιο
Μάθετε Επίθετα – Ταμίλ

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
έτοιμος για εκκίνηση
το αεροπλάνο έτοιμο για εκκίνηση

சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
ζεστός
το ζεστό τζάκι

உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
φαγώσιμος
τις φαγώσιμες πιπεριές τσίλι

காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
άδειος
η άδεια οθόνη

மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
ριζικός
η ριζική λύση προβλήματος

விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
λογικός
η λογική παραγωγή ρεύματος

உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
αλατισμένος
αλατισμένα φιστίκια

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
ξεκούραστος
ένας ξεκούραστος διακοπές

பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
τρομερός
ο τρομερός καρχαρίας

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
μοναδικός
ο μοναδικός υδραγωγός

அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
συναρπαστικός
η συναρπαστική ιστορία
