Λεξιλόγιο
Μάθετε Επίθετα – Ταμίλ

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
μοναδικός
ο μοναδικός υδραγωγός

வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
ετήσιος
η ετήσια αύξηση

வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
ιστορικός
η ιστορική γέφυρα

பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
χιονισμένος
χιονισμένα δέντρα

அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
πανέμορφος
ένα πανέμορφο φόρεμα

கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
αυστηρός
ο αυστηρός κανόνας

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
οριζόντιος
η οριζόντια ντουλάπα

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
τεράστιος
ο τεράστιος δεινόσαυρος

நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
γενναιόδωρος
ένα γενναιόδωρο γεύμα

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
νόστιμος
μια νόστιμη πίτσα

மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
κλειστός
κλειστά μάτια
