Λεξιλόγιο
Μάθετε Επίθετα – Ταμίλ

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
προηγούμενος
ο προηγούμενος σύντροφος

இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
σκοτεινός
η σκοτεινή νύχτα

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
συνηθισμένος
ένα συνηθισμένο μπουκέτο νύφης

வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
ιστορικός
η ιστορική γέφυρα

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
ποικίλος
μια ποικίλη προσφορά φρούτων

முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
ατελείωτος
ο ατελείωτος δρόμος

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
έξυπνος
ένας έξυπνος αλεπού

குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
στενός
ένας στενός καναπές

குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
αστείος
αστείες μούσιες

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
άχρηστος
το άχρηστο καθρέφτη αυτοκινήτου

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
λαμπερός
ένα λαμπερό πάτωμα
