Λεξιλόγιο
Μάθετε Επίθετα – Ταμίλ

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
ασημένιος
το ασημένιο αυτοκίνητο

அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
εξαιρετικός
ένα εξαιρετικό κρασί

ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa
iru oppōṉa peṇkaḷ
παρόμοιος
δύο παρόμοιες γυναίκες

மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
κλειδωμένος
η κλειδωμένη πόρτα

வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
ιστορικός
η ιστορική γέφυρα

கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
ικανός
ο ικανός μηχανικός

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
διάφορος
διάφορα μολύβια

ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
πορτοκαλί
πορτοκαλί βερίκοκα

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
δύσκολος
η δύσκολη αναρρίχηση στο βουνό

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
στρογγυλός
η στρογγυλή μπάλα

நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
κάθετος
ένα κάθετο βράχο

முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ