Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Тамільская

cms/verbs-webp/41918279.webp
ஓடிவிடு
எங்கள் மகன் வீட்டை விட்டு ஓட விரும்பினான்.
Ōṭiviṭu

eṅkaḷ makaṉ vīṭṭai viṭṭu ōṭa virumpiṉāṉ.


уцякаць
Наш сын хацеў уцякаць з дому.
cms/verbs-webp/82258247.webp
வருவதை பார்
பேரழிவு வருவதை அவர்கள் பார்க்கவில்லை.
Varuvatai pār

pēraḻivu varuvatai avarkaḷ pārkkavillai.


прадбачыць
Яны не прадбачылі катастрофу.
cms/verbs-webp/109657074.webp
விரட்டு
ஒரு அன்னம் மற்றொன்றை விரட்டுகிறது.
Viraṭṭu

oru aṉṉam maṟṟoṉṟai viraṭṭukiṟatu.


адганяць
Адзін лебедзь адганяе другога.
cms/verbs-webp/105875674.webp
உதை
தற்காப்புக் கலைகளில், நீங்கள் நன்றாக உதைக்க வேண்டும்.
Utai

taṟkāppuk kalaikaḷil, nīṅkaḷ naṉṟāka utaikka vēṇṭum.


біць
У баявых мастацтвах вы павінны добра біць.
cms/verbs-webp/111750432.webp
தொங்க
இருவரும் ஒரு கிளையில் தொங்குகிறார்கள்.
Toṅka

iruvarum oru kiḷaiyil toṅkukiṟārkaḷ.


вісець
Абодва вісяць на галіне.
cms/verbs-webp/124545057.webp
கேளுங்கள்
குழந்தைகள் அவள் கதைகளைக் கேட்க விரும்புகிறார்கள்.
Kēḷuṅkaḷ

kuḻantaikaḷ avaḷ kataikaḷaik kēṭka virumpukiṟārkaḷ.


слухаць
Дзеці рады слухаць яе гісторыі.
cms/verbs-webp/73488967.webp
ஆய்வு
இந்த ஆய்வகத்தில் ரத்த மாதிரிகள் பரிசோதிக்கப்படுகின்றன.
Āyvu

inta āyvakattil ratta mātirikaḷ paricōtikkappaṭukiṉṟaṉa.


даследаваць
У гэтай лабараторыі даследуюцца пробы крыві.
cms/verbs-webp/123213401.webp
வெறுப்பு
இரண்டு பையன்களும் ஒருவரையொருவர் வெறுக்கிறார்கள்.
Veṟuppu

iraṇṭu paiyaṉkaḷum oruvaraiyoruvar veṟukkiṟārkaḷ.


ненавідзець
Гэтыя два хлопцы адзін аднаго ненавідзяць.
cms/verbs-webp/90893761.webp
தீர்க்க
துப்பறியும் நபர் வழக்கைத் தீர்க்கிறார்.
Tīrkka

tuppaṟiyum napar vaḻakkait tīrkkiṟār.


рашаць
Дэтэктыў рашае спраўу.
cms/verbs-webp/110347738.webp
மகிழ்ச்சி
இந்த கோல் ஜெர்மன் கால்பந்து ரசிகர்களை மகிழ்ச்சியில் ஆழ்த்தியுள்ளது.
Makiḻcci

inta kōl jermaṉ kālpantu racikarkaḷai makiḻcciyil āḻttiyuḷḷatu.


радаваць
Гол радуе нямецкіх футбольных вентылятараў.
cms/verbs-webp/73649332.webp
கத்தி
நீங்கள் கேட்க வேண்டும் என்றால், நீங்கள் உங்கள் செய்தியை சத்தமாக கத்த வேண்டும்.
Katti

nīṅkaḷ kēṭka vēṇṭum eṉṟāl, nīṅkaḷ uṅkaḷ ceytiyai cattamāka katta vēṇṭum.


крычаць
Калі хочаш быць чутым, трэба гучна крычаць свае паведамленне.
cms/verbs-webp/119235815.webp
காதல்
அவள் குதிரையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
Kātal

avaḷ kutiraiyai mikavum nēcikkiṟāḷ.


кахаць
Яна сапраўды кахае сваю канюшню.