Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Тамільская

cms/verbs-webp/105875674.webp
உதை
தற்காப்புக் கலைகளில், நீங்கள் நன்றாக உதைக்க வேண்டும்.
Utai

taṟkāppuk kalaikaḷil, nīṅkaḷ naṉṟāka utaikka vēṇṭum.


біць
У баявых мастацтвах вы павінны добра біць.
cms/verbs-webp/104825562.webp
தொகுப்பு
நீங்கள் கடிகாரத்தை அமைக்க வேண்டும்.
Tokuppu

nīṅkaḷ kaṭikārattai amaikka vēṇṭum.


намічаць
Вы павінны намічаць гадзіннік.
cms/verbs-webp/71991676.webp
விட்டு
அவர்கள் தற்செயலாக தங்கள் குழந்தையை ஸ்டேஷனில் விட்டுச் சென்றனர்.
Viṭṭu

avarkaḷ taṟceyalāka taṅkaḷ kuḻantaiyai sṭēṣaṉil viṭṭuc ceṉṟaṉar.


пакінуць
Яны выпадкова пакінулі сваё дзіця на станцыі.
cms/verbs-webp/47225563.webp
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.
Cērntu cintiyuṅkaḷ

cīṭṭāṭṭattil nīṅkaḷ cintikka vēṇṭum.


думаць разам
У картачных гульнях трэба думаць разам.
cms/verbs-webp/68761504.webp
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் நோயாளியின் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum

pal maruttuvar nōyāḷiyiṉ paṟkaḷai caripārkkiṟār.


праверыць
Стоматолаг праверыць зубы пацыента.
cms/verbs-webp/94176439.webp
வெட்டி
நான் ஒரு துண்டு இறைச்சியை வெட்டினேன்.
Veṭṭi

nāṉ oru tuṇṭu iṟaicciyai veṭṭiṉēṉ.


адрэзаць
Я адрэзаў кавалак мяса.
cms/verbs-webp/77883934.webp
போதும்
அது போதும், நீங்கள் எரிச்சலூட்டுகிறீர்கள்!
Pōtum

atu pōtum, nīṅkaḷ ericcalūṭṭukiṟīrkaḷ!


стаць дастаткова
Гэтага дастаткова, ты дакучаеш!
cms/verbs-webp/110233879.webp
உருவாக்க
வீட்டிற்கு ஒரு மாதிரியை உருவாக்கியுள்ளார்.
Uruvākka

vīṭṭiṟku oru mātiriyai uruvākkiyuḷḷār.


стварыць
Ён стварыў мадэль для дома.
cms/verbs-webp/15353268.webp
வெளியே அழுத்து
அவள் எலுமிச்சையை பிழிந்தாள்.
Veḷiyē aḻuttu

avaḷ elumiccaiyai piḻintāḷ.


выціскаць
Яна выціскае лімон.
cms/verbs-webp/65915168.webp
சலசலப்பு
இலைகள் என் காலடியில் சலசலக்கிறது.
Calacalappu

ilaikaḷ eṉ kālaṭiyil calacalakkiṟatu.


шумець
Лісце шуміць пад маімі нагамі.
cms/verbs-webp/32796938.webp
அனுப்பு
அவள் இப்போது கடிதத்தை அனுப்ப விரும்புகிறாள்.
Aṉuppu

avaḷ ippōtu kaṭitattai aṉuppa virumpukiṟāḷ.


адпраўляць
Яна хоча адпраўляць ліст зараз.
cms/verbs-webp/118583861.webp
முடியும்
சிறியவர் ஏற்கனவே பூக்களுக்கு தண்ணீர் கொடுக்க முடியும்.
Muṭiyum

ciṟiyavar ēṟkaṉavē pūkkaḷukku taṇṇīr koṭukka muṭiyum.


мець магчымасць
Маленькі ўжо можа паліваць кветкі.