Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Тамільская

cms/verbs-webp/52919833.webp
சுற்றி செல்
இந்த மரத்தை சுற்றி வர வேண்டும்.
Cuṟṟi cel

inta marattai cuṟṟi vara vēṇṭum.


абходзіць
Вам трэба абходзіць гэтае дрэва.
cms/verbs-webp/75508285.webp
எதிர்நோக்கு
குழந்தைகள் எப்போதும் பனியை எதிர்பார்க்கிறார்கள்.
Etirnōkku

kuḻantaikaḷ eppōtum paṉiyai etirpārkkiṟārkaḷ.


чакаць
Дзеці заўсёды чакаюць снегу.
cms/verbs-webp/40326232.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
நான் இறுதியாக பணி புரிந்துகொண்டேன்!
Purintu koḷḷuṅkaḷ

nāṉ iṟutiyāka paṇi purintukoṇṭēṉ!


разумець
Я нарэшце зразумеў заданне!
cms/verbs-webp/96628863.webp
சேமிக்க
அந்தப் பெண் தன் பாக்கெட் மணியைச் சேமித்து வருகிறாள்.
Cēmikka

antap peṇ taṉ pākkeṭ maṇiyaic cēmittu varukiṟāḷ.


зашчаджаць
Дзяўчынка зашчаджае свае карманавыя грошы.
cms/verbs-webp/105875674.webp
உதை
தற்காப்புக் கலைகளில், நீங்கள் நன்றாக உதைக்க வேண்டும்.
Utai

taṟkāppuk kalaikaḷil, nīṅkaḷ naṉṟāka utaikka vēṇṭum.


біць
У баявых мастацтвах вы павінны добра біць.
cms/verbs-webp/129235808.webp
கேளுங்கள்
அவர் தனது கர்ப்பிணி மனைவியின் வயிற்றைக் கேட்க விரும்புகிறார்.
Kēḷuṅkaḷ

avar taṉatu karppiṇi maṉaiviyiṉ vayiṟṟaik kēṭka virumpukiṟār.


слухаць
Ён рады слухаць жывот сваёй бераменнай жонкі.
cms/verbs-webp/64278109.webp
சாப்பிடு
நான் ஆப்பிளை சாப்பிட்டுவிட்டேன்.
Cāppiṭu

nāṉ āppiḷai cāppiṭṭuviṭṭēṉ.


з’есці
Я з’ев аблака.
cms/verbs-webp/116067426.webp
ஓடிவிடு
அனைவரும் தீயில் இருந்து தப்பி ஓடினர்.
Ōṭiviṭu

aṉaivarum tīyil iruntu tappi ōṭiṉar.


уцякаць
Усе уцякалі ад агню.
cms/verbs-webp/99602458.webp
கட்டுப்படுத்து
வர்த்தகம் கட்டுப்படுத்தப்பட வேண்டுமா?
Kaṭṭuppaṭuttu

varttakam kaṭṭuppaṭuttappaṭa vēṇṭumā?


абмежаваць
Ці павінна быць тарговыя абмежаванні?
cms/verbs-webp/85677113.webp
பயன்படுத்த
அவர் தினமும் அழகுசாதனப் பொருட்களைப் பயன்படுத்துகிறார்.
Payaṉpaṭutta

avar tiṉamum aḻakucātaṉap poruṭkaḷaip payaṉpaṭuttukiṟār.


карыстацца
Яна карыстаецца касметычнымі таварамі кожны дзень.
cms/verbs-webp/124123076.webp
உடன்படு
அவர்கள் பொருள் செய்ய உடன்பட்டனர்.
Uṭaṉpaṭu

avarkaḷ poruḷ ceyya uṭaṉpaṭṭaṉar.


дамовіцца
Яны дамовіліся зрабіць угоду.
cms/verbs-webp/54887804.webp
உத்தரவாதம்
விபத்துகளின் போது காப்பீடு பாதுகாப்பை உறுதி செய்கிறது.
Uttaravātam

vipattukaḷiṉ pōtu kāppīṭu pātukāppai uṟuti ceykiṟatu.


гарантаваць
Страхаванне гарантуе абарону ў выпадку аварый.